4 Kiểu cắm hoa cơ bản cho người mới

Những bông hoa rực rỡ trang trí cho không gian thêm phần biểu cảm và cuốn hút. Dù thế nào đi nữa, không phải ai cũng biết cách biến những bông hoa tươi thắm đó thành những nỗ lực tuyệt vời để hồi sinh không gian sống. Không quá rắc rối vì tay nghề kế hoạch trò chơi nở rộ. Chỉ với 4 kế hoạch chơi hoa tuyệt vời và đơn giản dưới đây, Dalat Hasfarm sẽ giúp bạn thật đơn giản để có ngay những chiếc lọ và thùng hoa ưng ý, mang lại động lực cho cả phòng.

Phương pháp hiệu quả nhất để tổ chức các bông hoa trông giống như một hình tam giác

 

Kế hoạch nở hoa tam giác là một trong những khóa học hành động cơ bản, bình thường và đáng yêu nhất dành cho người mới bắt đầu. Đối với kế hoạch này, những bông hoa được tổ chức theo một khóa học sắc nét, xuyên suốt và sau đó lan rộng ra xung quanh. Trong quá trình lập kế hoạch trò chơi, hoa chính sẽ được tổ chức trước. Các bông hoa bổ sung sẽ được nhúng thấp hơn và gần phần dưới của bàn chân. Có thể như vậy, trong mọi trường hợp, bạn có thể khéo léo sắp xếp các bông hoa chính và phụ để có sự cân bằng và hài hòa.

Một lưu ý khi sắp xếp các bông hoa trông giống như một hình tam giác là hãy sắp xếp sao cho mức độ nhiều hơn chiều rộng. Các công trình mô-đun một thiết kế ba mặt nhiều lần bị bỏ qua. Hoặc mặt khác cải thiện phòng chờ, khu vực tiếp khách hoặc các không gian tinh tế. Hơn nữa, quy trình hành động đơn giản về hoa này cũng thường được áp dụng trong khi lập kế hoạch giá đỡ hoa nở, thùng hoa nở miễn phí.

Phương pháp hiệu quả nhất để sắp xếp những bông hoa trông giống như một cái vòm


Sắp xếp những bông hoa trông giống như một cái vòm cũng là một trong những kế hoạch nở hoa thú vị, đơn giản và đặc biệt đơn giản. Trong trường hợp bạn nhìn lướt qua điểm từ trên xuống, bạn sẽ thấy rằng đây là một kế hoạch trò chơi nở tròn, kết hợp các bông hoa lại với nhau. Với kế hoạch chơi hoa này, hầu hết hoa được cắt ở mức bình thường khoảng 15-20cm. Bạn nên sử dụng các thùng chứa cao và có miệng hơi rộng. Cắt miếng lau ướt và dán vào thân hộp một cách an toàn.

Để bắt đầu, bạn tổ chức các bông hoa chính đồng đều ở giữa, tạo nên hình dạng cơ bản cho tác phẩm. Sau đó, cắm hoa trợ lý và lá độn cho phù hợp. Một kế hoạch trò chơi hoa phong cách hầm đáng yêu sẽ cung cấp cho bạn một chiếc lọ cực kỳ lộng lẫy. Thiết kế hoa này thích hợp để trang trí trong các cuộc tụ họp hoặc các điểm có không gian rộng và thoáng mát như hội trường, phòng khách, bàn tiệc …

Phương pháp hiệu quả nhất để tổ chức các bông hoa trông giống như lưỡi liềm / lưỡi liềm


Với kế hoạch trò chơi đúc hình liềm hoa, các bông hoa được tổ chức theo một đường cong, phát ra theo các trục nghịch đảo. Các bông hoa được tổ chức như một để tạo điểm cân bằng cho kế hoạch nở hoa chung. Để làm cho kế hoạch trò chơi nở hoa này hoàn thiện hơn, mô-đun nên sử dụng các phần tô điểm khác nhau và các bông hoa tương ứng. Giả sử rằng bạn là một người còn non trẻ với kế hoạch nở hoa thủ công, thì lý tưởng nhất là chọn những bông hoa có thân mỏng manh, dễ uốn để chúng có thể uốn cong và uốn thành hình cánh cung. Hơn nữa, bạn nên sử dụng các chậu hơi nông, hình bầu dục hoặc hình bầu dục. Khi bạn hiểu rõ về phương pháp này, bạn có thể tận dụng nhiều loại hoa khác nhau để tạo nên sự tinh tế và khả năng thích ứng cho tác phẩm.

Phương pháp hiệu quả nhất để tổ chức những bông hoa trông giống như chữ L


Nếu bạn cảm thấy quá quen thuộc với các kế hoạch trò chơi thậm chí nở rộ như hình tam giác, hầm, v.v., quá trình hành động hình chữ L là một ý tưởng hấp dẫn để bạn thử. Kế hoạch nở hoa theo khuôn chữ L này rất dễ dàng. Bạn nên sắp xếp các cành hoa chính trước để tạo hình cho toàn bộ bình. Sau đó đến các bông hoa, miếng đệm … Hơn nữa, một lưu ý khi sắp xếp các bông hoa trông giống như một chữ L là hãy tập trung vào trạng thái cân bằng của vật chứa. Với kế hoạch trò chơi hoa đúc chữ L, sẽ rất hợp lý để tăng cường các bữa tiệc linh đình, họp mặt hoặc không gian trang trọng.
Một vài lưu ý khi phối hoa
Để tác phẩm trở nên tuyệt vời, bất kể kế hoạch về hoa, việc lựa chọn hoa cũng rất quan trọng. Đặc biệt là những bông hoa sơ cấp. Vì đó là tâm điểm của toàn bộ bình. Bạn nên chọn những loại hoa cơ bản là những loài hoa xinh xắn, có hình dáng và giống bắt mắt, ví dụ như hoa Lily, hoa hồng Đà Lạt, hoa thủy tiên vàng, hoa Solomio … Những loại hoa này hiện đang được bán tại khuôn khổ cửa hàng hoa của Dalat Hasfarm.

Đối với những bông hoa bổ sung, hãy chọn những bông hoa nhỏ có tông màu mỏng manh như Cúc, Rossi, Calimero … Phương pháp để giữ cho hoa tươi lâu là hòa tan thêm dầu dưỡng Chrysal vào nước. Sau đó, tại thời điểm đó, làm ướt lớp bọt của kế hoạch hoa để giữ cho hoa tươi lâu hơn khi được kết nối. Thêm một ý tưởng cho bạn là chọn hoa mới từ những thương hiệu hoa đáng kính như Dalat Hasfarm. Đây là một cải tiến có thể quản lý được đối với thương hiệu chuyên về hoa, vì vậy những bông hoa khác biệt, tuyệt vời và mới trong một thời gian khá dài. Thương hiệu này cũng có yêu cầu về hoa dựa trên internet

Sane phẩm bình hoa cô gái

0/5 (0 Reviews)