Bình hút lộc thu hút tài lộc

5 THÀNH PHẦN CÓ TRONG BÌNH HÚT LỘC PHONG THỦY THU MAY MẮN ĐẦU NĂM

5  THÀNH PHẦN cần chưa trong bình hút lộc để bình hú lộc phong thủy phát huy hết tác dụng

Bình hút lộc phong thủy  là một vật phẩm phong thủy có miệng rộng, cổ thon hẹp và đáy bình rộng ngụ ý tài lộc sau khi chạy vào qua cổ hẹp xuống đáy bình sẽ ở lại với gia chủ trong một thời gian dài

Bình hút lộc phong thủy  là gì?

Bình có dáng giống Lục bình nhưng nhỏ gọn hơn nhiều. Bình có thiết kế miệng rộng để hút được nhiều tài lộc, cổ thon nhỏ để tài lộc đi vào nhưng khó đi ra. Thân dưới lại lớn với ý nghĩa sẽ lưu giữ tài lộc được lâu trong gia đình. Dáng bình trông thanh thoát và nhỏ nhắn, nhẹ nhàng chứ không bề thế như Lục bình.

bình hút lộc phong thủy
Bình hút lộc phong thủy

Người xưa thường cho rằng, nếu bình hút lộc phong thủy được trang trí từ những hình ảnh đắp nổi như rồng phượng hoặc  rơi đỏ thì chắc chắn hút được vô vàn tài lộc. Ngoài ra , những hình ảnh hoa cỏ bốn mùa là tượng trưng cho sự thịnh vượng, sung túc, hòa thuận trong gia đình họ  từ mùa này sang mùa khác.

1. Đất từ nhà của người giàu

Loại đất chứa trong bình hút  lộc cần được lấy từ sân, nhà của một người giàu có.Đồng nghĩa việc  chủ nhà phải đồng ý để bạn lấy . Nếu bạn lấy cắp đất  hoặc không xin phép thì nó chả có ý nghĩa gì và không có tác dụng .Nếu bạn không thể lấy đất từ nhà người nào giàu có, thì thay thế bằng một loại đất khác. Lấ đật ở nhũng chỗ đang phát triện tốt vạn ật sinh sôi nảy nở

2. Biểu tượng/vật phẩm của sự giàu có và thịnh vượng

 Thành phần khác để thêm vào bnhf hút lộc  là các biểu tượng / đồ vật khác nhau đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng mà bạn muốn thu hút. Bạn có thể chọn các biểu tượng / đồ vật Phong Thủy truyền thống hoặc các biểu tượng giàu có lý tưởng như:

– Tiền tệ của những quốc gia hưng thịnh

– Kim cương, đá quý

– Vàng miếng, vàng thỏi

– Tranh vẽ thần tài

– Tiền xu kinh dịch

– Hình ảnh về những người giàu có truyền cảm hứng cho bạn

– Hình ảnh về nhà cửa, xe hơi… những thứ mà bạn ao ước

Bình hút lộc thu hút tài lộc
Bình hút lộc cần chứa đầy đủ các thành phần bên trong bao gồm các biểu tượng may mắn và tài lộc

3. Tiền từ một người giàu

Bạn phải bỏ tiền của một người giàu vào bình may mắn của bạn. Cách dễ nhất để lấy loại tiền này là hỏi xem người đó có thể đưa cho bạn tiền lẻ để lấy hóa đơn lớn hơn không. Bằng cách này, bạn có thể đổi tiền xu để có được một cuộc trao đổi công bằng. Trong trường hợp này, tiền mừng của sếp lớn của công ty cũng có thể được sử dụng.

4. Thực phẩm

Cho gạo và các loại ngũ cốc khác vào hũ may mắn là một truyền thống Phong thủy cổ xưa nhằm truyền năng lượng thịnh vượng vào thức ăn. Lưỡi dao phải được thay mới hàng năm. Nếu bạn không thích sử dụng thức ăn thực, bạn có thể sử dụng biểu tượng của chúng. Nếu chọn thực phẩm là các loại hạt thì nên cho vào túi kín để tránh ẩm mốc.

5. Năm miếng vải vuông màu và ruy băng

Bình tụ lộc cần có thêm 5 miếng vải vuông màu cùng các dải ruy băng màu phù hợp. Mỗi màu trong số năm màu đại diện cho ngũ hành. Các màu bạn cần là xanh lam, xanh lá cây, vàng, đỏ và trắng.

Ý nghĩa của bình hút tài lộc phong thủy : Bình Hút Lộc Phong Thủy là một trong Tám Bảo vật của Phật giáo và là một trong những hiện vật được tìm thấy dưới dấu chân của Đức Phật. Để tạo ra một chiếc bình may mắn, bạn có thể chọn một chiếc bình làm bằng gốm, pha lê, đất sét hoặc kim loại như đồng, bạc hoặc vàng. Miệng rộng, cổ hẹp, đáy rộng. Chiếc bình này tượng trưng cho hạnh phúc chảy qua cổ hẹp và nằm ở đáy bình rộng, nghĩa là hạnh phúc sẽ tồn tại lâu dài trong gia đình. Nếu bình được trang trí bằng các biểu tượng may mắn như rồng hoặc dơi đỏ thì càng tốt. Một chiếc bình cắm hoa bốn mùa tượng trưng cho sự sung túc, hòa thuận của gia đình trong bốn mùa. Một chiếc bình có hình rồng, phượng sẽ mang lại nhiều lợi lộc cho cả gia đình.

bình húts lộc phong thủy
Bình hút lộc phong thủy có

Đồ decor gốm sứ bạn mua ở đây 

Liên hệ : 0343883302

Fanpage: Hom esendec hoặc

Shopee: https://shopee.vn/thanhphung_3

0/5 (0 Reviews)