Cách trang trí phòng khách đơn giản

Sống trong một phòng khách đơn giản là một ý tưởng hay cho những ai muốn sống một cuộc sống đơn giản. Những căn phòng này thường nhỏ hơn khu vực sinh hoạt thông thường của bạn và chỉ được sử dụng để ngủ và ăn. Những không gian này không có nhiều tiện nghi như nhà bếp hay bàn ăn. Thay vào đó, họ tập trung vào việc cung cấp một bầu không khí thoải mái và tươi sáng cho cư dân của họ.

Mẫu decor phòng khách đẹp

 

Một phòng khách đơn giản không cần bất kỳ nét gì rườm rà hay cầu kỳ. Thay vào đó, nó tập trung vào việc cung cấp cho bạn không gian cần thiết để thư giãn tại nhà. Bạn không cần nhiều lựa chọn trang trí nội thất cho một không gian như vậy; đi văng trắng, bàn ghế gỗ và ánh sáng tự nhiên là tất cả những gì bạn cần. Một bàn cà phê nhỏ hoạt động tốt ở phía trước một trong những chiếc ghế sofa để bạn để chân trong khi bạn xem tivi ở góc còn lại. Bạn có thể giữ những cuốn sách, đĩa phim DVD và trò chơi yêu thích của mình trong một ngăn tủ mở để giúp bạn thư giãn sau một ngày bận rộn.

Tạo một phòng khách hấp dẫn bắt đầu với các tùy chọn ánh sáng tuyệt vời. Đèn và công tắc điều chỉnh độ sáng dịu, vàng hoặc có tông màu ấm hoạt động tốt nhất để tạo ra một môi trường thoải mái. Đèn nhấn sáng chiếu trên bàn của bạn trong khi đèn sàn chiếu sáng các khu vực bóng râm trong phòng để thư giãn. Hãy thử treo những chiếc đèn có màu sắc rực rỡ từ trần nhà để tạo thêm nét tươi vui cho không gian của bạn. Bạn cũng có thể đặt nến khắp phòng để cung cấp thêm công tắc điều chỉnh độ sáng cho các tùy chọn chiếu sáng bổ sung.

Mẫu decor phòng khách đẹp

Một khu vực tiếp khách thoải mái là một khía cạnh quan trọng khác của một phòng khách mời. Bộ ghế sofa yêu thích của bạn nên đặt gần đèn làm việc và giá đỡ đèn để mang lại cho bạn một nơi thư giãn thoải mái sau giờ làm việc hoặc vào ban ngày. Đặt ghế bành xung quanh bộ ghế sofa để có thêm tùy chọn ngồi nếu muốn. Bạn cũng có thể đặt bàn ở những vị trí chiến lược gần khu vực tiếp khách để có thể dễ dàng chuẩn bị bữa ăn, chơi trò chơi hoặc đọc sách trong khi xem truyền hình .

Ánh sáng tốt và chỗ ngồi thoải mái tạo ra một không gian sống “hấp dẫn”, nhưng các yếu tố bổ sung giúp hoàn thiện bầu không khí tổng thể của địa phương phòng khách đơn giản của bạn. Bạn có thể thêm kệ treo tường để chứa những cuốn sách, đĩa phim DVD và trò chơi yêu thích của mình để bạn luôn có một thứ gì đó giải trí trong khi thư giãn. Ngoài ra, hãy thêm những chậu cây nhỏ để thêm màu sắc và sức sống cho không gian của bạn. Hương thơm tự nhiên của chúng cũng sẽ giúp tạo ra một môi trường khuyến khích sự thư giãn.

Mẫu decor phòng khách đẹp

Tạo một phòng khách hấp dẫn bắt đầu với các tùy chọn ánh sáng tuyệt vời – tông màu vàng hoặc ấm áp nhẹ nhàng phù hợp nhất – cũng như sắp xếp chỗ ngồi tốt và trang trí tường phù hợp. Các yếu tố bổ sung như cây cối hoặc một chiếc bàn cũng có tác dụng bổ sung giúp hoàn thiện bầu không khí của không gian nhà bạn.

Đồ decor gốm sứ bạn mua ở đây

0/5 (0 Reviews)