Thác gốm trầm phong thủy khói ngược mini tặng kèm 10 nụ trầm

Đồ Gốm Phong Thuỷ: 6 Loại Mang Lại Tài Lộc Tuyệt Vời Cho Gia Đình

Top 6 Đồ Gốm Phong Thủy  Mang Lại Tài Lộc Tuyệt Vời Cho Gia Đình

Đồ Gốm  phong thủy từ lâu đã được đặc biệt yêu thích Gốm sứ Bát Tràng từ lâu đã được yêu thích và sử dụng. Chúng mang lại cảm giác tốt đẹp mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Nó sẽ là một vật thể đẹp trong không gian.

Đồ gốm phong thủy
                                                                                     Đồ gốm phong thủy

Tìm hiểu về gốm sứ Bát Tràng

Gốm sứ Bát Tràng là tên gọi chung của các sản phẩm gốm sứ nước ta được làm tại làng nghệ Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội. Những sản phẩm này không chỉ nổi tiếng trong nước, mà còn được giới chuyên môn và người dân trên thế giới chú ý.

 

Một số đồ gốm phong thủy nổi tiếng
                                                                           Một số đồ gốm phong thủy nổi tiếng
Các sản phẩm của Bát Tràng không chỉ phục vụ cuộc sống hàng ngày. Chúng cũng được sản xuất với mục đích trang trí, phong thủy. Từ đó mang lại nhiều ý nghĩa cho không gian sử dụng. Đồ gốm cổ Bát Tràng được tìm thấy rất nhiều. Và chúng khiến nhiều người thích thú với độ chính xác của chúng. Đồng thời, nhiều người cũng để ý đến Phong thủy và tác dụng của nó.

Đồ phong thuỷ mang lại tài lộc tuyệt vời cho gia đình bạn

Đồ gốm phong thuỷ là gì?

Gốm sứ phong thủy là những sản phẩm được chế tạo và làm ra mang những nét đặc trưng riêng. Họ tuân theo nhiều nguyên tắc khác nhau trong ngũ hành, phong thủy. Hình dạng và kích thước của những sản phẩm này đã được tính toán cẩn thận. Nó mang lại những tác dụng tuyệt vời trong Phong thủy. Điều này sẽ giúp gia đình bạn thêm hạnh phúc.

Lựa chọn đồ gốm phong thuỷ phù hợp tuổi để mang lại nhiều điều tốt đẹp

Tỳ hưu

Tỳ hưu phong thủy Thác Trầm– đồ gốm phong thuỷ nổi tiếng

Gốm sứ là một mặt hàng không thể thiếu đối với những người tham gia kinh doanh và mua bán. Là linh vật có sức mạnh bói toán rất mạnh trong nhóm linh thú phong thủy. Nếu bạn trưng bày nó trong nhà của bạn, công việc kinh doanh của bạn sẽ phát đạt và vận may của gia đình bạn sẽ tăng lên. Đồng thời giúp thu hút khách tốt nhất cho những người đi công tác.

Thác gốm trầm phong thủy khói ngược mini tặng kèm 10 nụ trầm
                                                                      Thác gốm trầm phong thủy khói ngược

Bình hút tài lộc – đồ gốm phong thuỷ độc đáo

Bình hút lộc bằng gốm sứ có miệng rộng, cổ hẹp và bụng lớn. Theo thuyết sinh khí, lộc bình là loại lộc bình có tác dụng thu hút tài lộc và may mắn vào nhà. Từ đó mang lại may mắn, bình an cho người sở hữu nó. Thuốc hạnh phúc đặc biệt giúp mọi người hạnh phúc. Gia chủ mạnh khỏe trong sinh hoạt khiến gia đình yên ấm.

Bình hút lộc thu hút tài lộc
                                                                               Bình hút lộc phong thủy thu hút tài lộc

Các loại bình hút lộc hiện nay trên thị trường được thể hiện bằng các sơ đồ khác nhau. Vì vậy, nó mang lại những ý nghĩa tích cực khác nhau cho cuộc sống. Khi chọn bình phong thủy, hãy tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia. Từ đó có được sản phẩm phù hợp với mong muốn của bạn nhất.

Bát Gốm Thả Hoa phong thủy 

Bát hoa gốm sứ được làm thủ công bởi các nghệ nhân Làng Gốm Bát Tràng. Chiếc bình được hoàn thiện tỉ mỉ có đường nét, hoa văn sắc nét, tinh tế. Sử dụng nguyên liệu đất sét tự nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng. Lọ gốm sứ rất chắc chắn và cứng cáp nên khó bị vỡ ngay cả khi va chạm nhẹ.
Bát Thả Sen Phong Thủy- Bát Hoa Thả Sen Tắm Phật - Bát Minh Đường Tụ Thuỷ
                                           Bát Thả Sen Phong Thủy- Bát Hoa Thả Sen Tắm Phật – Bát Minh Đường Tụ Thuỷ

Bát thả hoa thường được bày biện tại phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm và nhiều không gian khác nhằm mang lại sự tươi mới, lãng mạn. Dòng sản phẩm bát thả hoa còn mang ý nghĩa Minh Đường Tụ Thủy tức ý nghĩa tốt lành; đem đến tài khí, may mắn vào nhà. 

Lời kết

Như vậy, bạn đã có được những thông tin cần thiết về đồ gốm phong thuỷ. Đồng thời, hiểu được đặc điểm của 6 sản phẩm gốm mang lại nhiều tài lộc, may mắn nhất cho không gian sống.

Đồ decor gốm sứ bạn mua ở đây 

Liên hệ : 0343883302

Fanpage: Homesendecor

Shopee: https://shopee.vn/thanhphung_3

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)