Gốm Sứ Bát Tràng 2022 – Tinh Hoa Văn Hóa Việt

Làng gốm sứ Bát Tràng với lịch sử hình thành hơn 700 năm nay, làng gốm sứ Bát Tràng vẫn đang tồn tại và phát triển một cách rực rỡ. Cho đến nay sản phẩm gốm sứ Bát Tràng ngày càng phong phú và đa dạng. Ngoài những mặt hàng truyền thống, Bát Tràng còn sản xuất nhiều mặt hàng mới đáp ứng nhu cầu trong nước cũng như quốc tế. Cùng với bàn tay khéo léo của những nghệ nhân tài hoa, các sản phẩm gốm sứ độc đáo ra đời mang trên mình những nét tinh túy riêng của một làng nghề truyền thống.

Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của việc quảng bá sản phẩm và văn hóa của Bát Tràng, gốm sứ Homesendecor với sứ mệnh giới thiệu các sản phẩm gốm sứ của làng nghề truyền thống Bát Tràng đến bạn bè gần xa trong và ngoài nước. Đây là nơi hội tụ các sản phẩm của tất cả các lò gốm ở Bát Tràng, với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại chúng tôi hi vọng rằng sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Với đa dạng các mặt hàng gốm sứ, từ gốm sứ mỹ nghệ như tượng Phật Di Lạc, tượng Tam Đa, tượng con giống, lọ hoa gốm sứ cho đến những sản phẩm gia dụng như bộ bát đĩa, bộ ấm chén, bộ cốc tách cà phê sứ, hay các mặt hàng Gốm Sứ Gia Dụng khác… được làm hoàn toàn 100% thủ công tại Bát Tràng bởi Gốm sứ Homesendecor, với nguyên liệu là đất cao lanh, tràng thạch thân thiện môi trường.

Cửa hàng Gốm sứ Homesendecor Bát Tràng tại Tp. Hà Nội sẽ giúp các bạn tiết kiệm rất rất nhiều thời gian, công sức, chi phí:

Không lo về vận chuyển bị vỡ do hàng gốm sứ, đảm bảo trong quá trình vận chuyển được tốt hơn so với chuyển từ các vùng khác.

• Đi lại dễ dàng, có thể đến trực tiếp cửa hàng để ngắm và lựa chọn sản phẩm mình thích.

• Giá xuất xưởng, chi phí bỏ ra hoàn toàn được tối ưu – Mua gốm sứ Bát Tràng tại Tp. Hà nội với giá tại Làng nghề gốm sứ truyền thống Bát Tràng.

• Không làm bạn mất quá nhiều thời gian về việc đặt mua, trao đổi, vận chuyển và độ tin cậy.

Cửa hàng Gốm sứ Bát Tràng tại Homesendecor có những gì?

Đứng đầu trong linh vực sản xuất gốm sứ tại làng nghề truyền thống Bát Tràng, đa dạng các loại mẫu mã. Không chỉ đơn thuần là các bộ đồ gốm sứ mỹ nghệ, Homesendecor còn cung cấp gốm sứ gia dụng, gốm sứ xây dựng Bát Tràng cao cấp. Ngoài bộ bát đĩa, bộ ấm chén, bộ cốc tách cà phê sứ, tượng gốm sứ, lọ bình hoa trang trí thì gồm sứ còn cung cấp những dòng gốm sứ gia dụng thông minh, nâng tầm Gốm sứ Bát Tràng tại Tp. Hà Nội.

GỐM SỨ BÁT TRÀNG CAO CẤP CHÍNH HÃNG

Bộ đồ ăn gia đình

Điếu Bát men Lam bọc đồng – Trúc lâm Thất Hiền

gốm sứ bát tràng

Bình hoa cô gái Gốm Xinh Decor Lọ trang trí xinh xắn

gốm sứ bát tràng
Không chỉ dừng lại ở đó, Homesendecor còn cung cấp đa dạng về nhiều lĩnh vực gốm sứ như nghệ thuật, gia dụng, tâm linh,….
Nếu bạn ưng í về sản phẩm nào đó trong Homesendecor thì hãy tương tác ngay với chúng tôi.
Rất hân hạnh khi được phục vụ bạn!!!
0/5 (0 Reviews)