noi-duong-sinh

Sự thật về nồi sứ dưỡng sinh có tốt không? Giá bộ nồi sứ dưỡng sinh bao nhiêu?

Bạn muốn biết nồi gốm sứ có tốt không? Bạn đã mua cái này ở đâu? Bộ nồi sứ giá bao nhiêu?
Bài đăng này chỉ dành cho bạn!
Phải nói rằng hiện nay xu hướng lựa chọn cuộc sống “xanh” để bảo vệ sức khỏe ngày càng được nhiều người quan tâm và chú ý. Để thực sự có thể sống một cuộc sống “xanh” và “hữu cơ”, điều đầu tiên chúng ta cần là phát triển thói quen ăn thực phẩm hữu cơ thuần tự nhiên, sống một cuộc sống cân bằng, tập thể dục… Nhưng một ưu tiên khác là chọn cách nấu ăn lành mạnh. dụng cụ và thực hành nấu ăn lành mạnh.
Trong xã hội hiện đại ngày nay, các bà nội trợ đặt lựa chọn “xanh” lên hàng đầu khi tìm kiếm những dụng cụ nấu nướng an toàn và tốt cho sức khỏe nhất. Ngày nay, các bà nội trợ thường dạy một sản phẩm chỉ làm được điều đó, đó là “nồi sứ dưỡng sinh”.
Vậy nồi đất dưỡng sinh là gì? Thực hư công dụng và lợi ích của hũ sành ngâm rượu có thực sự tốt như lời đồn đại? Làm thế nào để sử dụng nó? ….

Liệu nồi dưỡng sinh có tốt như lời đồn ? 

Như chúng ta đã biết, nồi là dụng cụ nấu ăn xuất hiện sớm nhất trong lịch sử loài người. Các bà nội trợ am hiểu về dinh dưỡng và sức khỏe từ lâu đã thích nấu ăn trong nồi đất vì chất liệu đất sét không bị axit và kiềm tấn công (hay còn gọi là ăn mòn), có trong thực phẩm (đặc biệt là khi đun nóng), và không tiết ra các chất độc hại như kim loại.
Tuy nhiên, các sản phẩm làm từ đất nung thông thường vẫn còn một số hạn chế như: truyền nhiệt kém nên thời gian đun nấu lâu, dễ nứt, vỡ (do sốc nhiệt kém), không đẹp mắt…
Sứ dưỡng sinh (dưỡng sinh có nghĩa là nuôi dưỡng sự sống) được làm từ chất liệu đất hiếm tự nhiên, lành tính, không chứa các chất độc hại thông thường như chì, cadimi… nên giảm nguy cơ tích tụ độc tố. Chất gây ung thư.
Đặc biệt là các sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh, được tăng cường bức xạ hồng ngoại, thực phẩm có thể được chế biến theo nhiều cách mới mà vẫn chín nhanh, chín đều và sâu từ trong ra ngoài.

Liệu nồi dưỡng sinh có bền không? Giá bộ nồi sứ dưỡng sinh bao nhiêu?

Hiện tại theo khảo sát nơi tôi sinh sống thì giá sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh dao động từ 198.000đ / chậu đến 3.773.000đ / chậu tùy theo kích thước, công dụng, loại sản phẩm mà giá sẽ khác nhau.
Ngoài ra còn có bộ bình sứ dưỡng sinh, và có nhiều sản phẩm có thể dùng để luộc, chiên, rán … Hiện bạn có thể mua bộ bình sứ dưỡng sinh trên các sàn thương mại điện tử.
Tóm lại, ngày nay nguy cơ mắc bệnh ngày càng cao do thức ăn không sạch, không chừa một ai. Ngoài ra, một số sai lầm trong nấu ăn, bao gồm nấu ăn không đúng cách (nấu thức ăn quá lâu ở nhiệt độ cao, sử dụng dầu đã qua chế biến để nấu tiếp …) vô tình khiến bạn và người thân mắc bệnh. Các bệnh nguy hiểm như ung thư, tiểu đường và cường giáp … (thông thường món ăn được chế biến kỹ lưỡng phải có mùi vị thơm ngon, màu sắc đẹp mắt, giữ được hàm lượng dinh dưỡng tối ưu. Đặc biệt là không có chất độc hại).
0/5 (0 Reviews)